Free Websites at Nation2.com


Total Visits: 1265

Top chiếc đàn Ghi ta Acoustic cần mua nhất tại Sài

Top chiếc đàn Ghi ta Acoustic cần mua nhất tại Sài

Top cây đàn Ghi ta Acoustic nên mua nhất tại TPHCM

tại thành phố Hồ Chí Minh, đàn Guitar được nhiều người sử dụng rộng rãi, đặc biệt trong giới trẻ hiện tại. Sau đây, chúng tôi sẽ tổng hợp lại Top chiếc đàn Ghi ta Acoustic phải mua nhất Ở Hồ Chí Minh. Mong rằng với thống kê này chúng tôi sẽ giúp mọi người tìm thấy được cây đàn phù hợp với nhu cầu của bạn.

Top chiếc đàn Guitar Acoustic nên mua nhất tại thành phố Hồ Chí Minh

Guitar Taylor 114e

Đàn Ghi ta Taylor 114E có dáng Grand Auditorium, được cấu tạo theo kiểu Non-cutaway mang đến một vẻ đẹp đơn giản mộc mạc. Taylor 114e có thân đàn làm bằng gỗ Walnut, mặt trước đàn làm bằng gỗ Sitka Spruce nên cây Guitar này có độ vang khá là cao, giai điệu rất rõ ràng, tần trung thì mượt mà, tần cao thì rõ nét. Giá đàn Ghi ta acoustic Taylor 114e ở TPHCM khoảng 18 triệu.

Guitar Taylor GS-Mini

Không chỉ ở TPHCM mà ở trên thế giới thì Guitar Taylor là một trong những thương hiệu đình đám bậc nhất. Trong đó sản phẩm Taylor GS-Mini là một phiên bản được thiết kế nhỏ & gọn được nhiều người yêu thích. Taylor GS-Mini mang đến cho bạn một chất lượng âm thanh sâu, vang trong một phiên bản nhỏ gọn.

Với 2 loại là có EQ & không có EQ với nhiều loại gỗ khác nhau như Mahogany, Rosewood, KOA … giá đàn Guitar acoustic taylor GS-mini ở TPHCM khoảng 13 triệu

Guitar Sigma DMC-4E

Sigma DMC-4E tiếp cận thị trường Việt Nam không quá lâu nhưng mang đến sự yêu thích của các tín đồ yêu thích đàn Guitar, bởi chất lượng âm thanh quá tốt, có thể chơi được nhiều thể loại nhạc. Sigma DMC-4E có kiểu dáng Dreadnought có Cutaway được làm từ các kiểu gỗ cao cấp như: Mặt lưng, hông và cần đàn bằng gỗ mahogany, mặt trước bằng gỗ solid spruce. Giá đàn Ghi ta acoustic Sigma DMC-4E ở TPHCM khoảng 12 triệu

Guitar Takamine GD-71CE

Takamine GD-71CE là một cây Guitar của đàn guitar bao nhiêu tiền hãng Ghi ta Takamine đến từ Nhật Bản. GD-71CE có kiểu dáng dreadnought khuyết, với sự kết hợp của solid spruce và Rosewood, cùng cần đàn mahogany mang đến cho những người trải nghiệm tuyệt vời nhất. Giá đàn Guitar acoustic takamine GD-71CE ở TPHCM khoảng 10 triệu.

Guitar Takamine GD93CE

Takamine GD93CE được cấu tạo theo kiểu dáng dreadnought khuyết, có sự cân bằng về chất lượng âm thanh. GD93CE có cấu trúc gỗ nguyên miếng ở mặt trước và thiết kế mặt sau khác lạ mang lại cho nó một dáng vẻ cao cấp và âm thanh riêng biệt. Giá đàn Ghi ta acoustic takamine GD-91CE ở TPHCM khoảng 12 triệu.

Với 5 chiếc đàn Guitar này bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng để giải trí hay dành cho các mục đích chơi chuyên nghiệp. Để mua một trong các sản phẩm này bạn có thể liên hệ với Cty Việt Thanh để được trực tiếp trải nghiệm trước khi mua hàng.