Free Websites at Nation2.com


Total Visits: 1317

Top 5 thương hiệu dây đàn Guitar Acoustic nổi tiến

Top 5 thương hiệu dây đàn Guitar Acoustic nổi tiến

Với mỗi nhạc cụ thì có các phụ kiện đi kèm theo để hỗ trợ cho quá trình đàn guitar taylor nên mua chơi đàn, vận chuyển đàn, bảo vệ đàn và sửa chữa đàn. ví dụ bạn được bán kèm ghế đàn, khăn phủ, ống sấy….khi tìm mua cây Piano cơ. Hoặc khi chọn mua piano điện được kèm theo chân đàn, pedal, khăn phủ… Trong các nhạc cụ thì đàn Ghi ta là nhạc cụ có nhiều phụ kiện đi kèm nhất. Bởi đàn Guitar quá đa dạng, nhiều mẫu mã và cho nhiều thể loại nhạc, cho nhiều người chơi và cũng rất đa dạng trong cách chơi cho nên có nhiều mẫu đàn kèm theo.

Đối với đàn Guitar thì cơ nhiều phụ kiện hỗ trợ cho đi kèm như:

Phụ kiện bảo quản đàn như bao đàn Guitar, phụ kiện hỗ trợ khi chơi nhạc như dây đàn Guitar, các phụ kiện , phụ kiện giúp chơi các nốt cao như kẹp tông capo, phụ kiện hỗ trợ điều chỉnh dây đàn như tune….

Sau đây là 5 nhãn hiệu dây đàn Guitar nổi tiếng

Elixir

Dây đàn Guitarr của hãng Elixir là hiện là sản phẩm bán chạy nhất, dây đàn tạo ra âm thanh tuyệt vời. Dây đàn của hãng Elixir thường có tuổi thọ cao giúp thời gian sử dung lâu dài và không lo các vấn đề đứt dây. cấu tạo của dây đàn gồm Phosphor Bronze phủ Nanoweb, gồm 80/20 Bronze phủ Nanoweb, 80/20 Bronze phủ Polyweb.

Dây có lớp phủ Polyweb tạo giúp tạo ra cảm giác mềm mại và độ vang của dây đàn mà ít tạo âm thanh tay đánh. Còn lớp phủ Nanoweb lên dây tạo ra giai điệu tươi sáng và có tính cổ điển.

D’Addario

D’Addario là nhãn hiệu dây đàn có uy tín trên thế giới, không chỉ về dây đàn mà hãng D’Addario còn được biết đến như là một nhãn hiệu phụ kiện nhạc cụ lớn nhất thế giới được nhiều người biết đến.

Loại dây đàn bán chạy nhất là D’Addario EJ16-3D. Có thiết kế dạng lõi Hex có hình lục giác giúp giúp tạo ra âm thanh vang và vang lâu. thiết kế dây gồm kết hợp 92% Đ và 8 % thiếc để tạo ra giai điệu cân đối thích hợp cho nhiều phong cách chơi.

D’Addario còn bảo quản và đóng gói các dây đàn của mình trong những bao bì tốt giúp bảo quản dây đàn tranh được những tác động từ bên ngoài. các loại dây phổ biến khác của D’Addario bao gồm EJ16 & EXP16.

Martin

Hãng Martin được nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đánh giá là dây đàn Guitar chất lượng cao. hiện nay hãng Martin có cung cấp nhiều mẫu dây phù hợp với bất kỳ phong thái chơi nhạc nào, Bởi vì vậy người đánh có thể lựa chọn thoả mái dây đàn mà mình thích tuỳ theo phong cách của mình.

Dây đàn Ghi ta acoustic của dòng FX với lõi mỏng tạo cảm giác mềm mại giúp người đánh điều khiển dây đàn dễ dàng. Ngoài ra còn một số loại dây đàn khác như Clapton’s Choice Phosphor Bronze và Tony Rice Bluegrass.

Ernie Ball

Là một trong những hãng sản xuất dây đàn lớn nhất hiện giờ trên thế giới, Bởi vì vậy bạn có thể lựa được nhiều loại dây phù hợp với nhu cầu của mình. Loại dây phổ biến là dây Slinky Phosphor Bronze hay Earthwood 80/20 Bronze. hiện tại hãng sản xuất nhiều dây đàn với nhiều chủng loại, kích cỡ khác nhau cho nhiều dòng đàn như Banjos, Mandolin, Ghi ta, & một số nhạc cụ dây khác.

Dean Markley

Một số mặt hàng nổi tiếng nhất của hãng là dây Helix và Helix Phos. Công nghệ sản xuất là làm đông đặc các dây để tạo tính chất vật lý & hiệu suất, tạo ra giai điệu âm thah hay. hiện nay đàn cũng cung cấp dây đàn Vintage Bronze cho kiểu đàn Ghi ta 12 dây.