Free Websites at Nation2.com


Total Visits: 1319

Top 3 chiếc casio organ cho bé khoảng 7 triệu bán

Top 3 chiếc casio organ cho bé khoảng 7 triệu bán

Bạn đang muốn tậu một cây đàn organ cho trẻ giá khoảng 7 triệu? Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn Top 3 cây casio organ cho bé dưới 7 triệu bán chạy trong năm 2018.

Casio organ được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn cho việc học đàn của bé bởi giá casio organ vừa phải, nhiều tính năng giúp đỡ việc luyện tập cũng như thiết kế thon gọn, thời gian bảo hành 2 năm. Cùng Việt Thanh điểm qua Top 3 cây casio organ cho trẻ tầm giá dưới 7 triệu được bán chạy trong năm nay nhé!

1.Đàn đàn organ casio CTX700

Theo thống kê tại Việt Thanh, đàn organ casio CT-X700 là chiếc organ casio bán chạy nhất trong những tháng qua. đàn organ casio CT-X700 là 1 cây đờn keyboard Casio tuyệt vời dành cho những ai mới bắt đầu, đặc biệt là các trẻ mới dùng đờn từ 5 – 7 tuổi. Đờn organ casio CTX700 là mẫu mới của thương hiệu casio nhật bổn trong năm nay.

Organ Casio có nguồn âm thanh AiX mạnh mẽ, có thể tạo ra âm thanh từ âm trầm mạnh mẽ cho đến âm cao rõ ràng. Với 600 âm sắc và 195 điệu đệm có sẵn, cây đàn keyboard 61 phím CT-X700 cho bạn tự do khám phá nhiều thể loại âm nhạc khác nhau cho các nhu cầu học đàn, học tập, biểu diễn.

Với công nghệ nguồn âm AiX mới, Casio CT-X700 có thể tái tạo âm thanh của nhạc cụ mộc một cách tự nhiên & chân thật với sắc thái biểu cảm đặc trưng của từng loại nhạc cụ. Tùy chỉnh âm thanh hoàn hảo với ước muốn của bạn với những hiệu ứng digital nâng cao. Để buổi biểu diễn không bị gián đoạn, cây đờn có tính năng gán cho phép lưu trữ lên đến 32 thiết lập khác nhau, bao gồm âm sắc và điệu đệm cho khả năng chuyển đổi tức thì giữa các thiết lập phức tạp một cách nhanh chóng.

Các tính năng vượt trội chiếc đờn organ Casio CT-X700:

- Nguồn âm mới AIX Sound Source.

- 61 phím full-size touch-responsive.

- 600 tone và 195 rhythm.

- Màn hình LCD sáng & hệ thống loa trang bị cho bộ tiếng sống động.

- Cổng kết nối tai nghe 1/4" và auxin 1/8".

- Giá đặt smartphone & tablet tiện lợi.

- Vận hành bằng AC adapter hoặc pin (6 pin AA).

2. Đàn organ casio CT-X 800

Cây đờn organ giá rẻ cho trẻ dưới 7 triệu mà Việt Thanh muốn giới thiệu đến với các bạn nữa đó là model Casio CT-X800. Casio organ CT-X800 ra đời cùng thời điểm với organ casio CT-X700. So với đàn organ casio CT-X700 thì cây đàn CT-X800 có nhiều chức năng tương tự nhưng có điểm khác biệt đáng chú ý đó là cây organ casio CT-X800 có thêm “Bánh xe điều chỉnh cao độ”.

Cây đờn keyboard Casio CT-X800 gây ấn tượng không chỉ với vẻ ngoài mới hiện đại mà còn bằng những cải thiện về chức năng, nhưng trên hết tất cả là nguồn âm thanh AiX mới được phát triển của Casio. Nguồn âm mới này giúp cho ra những đặc trưng âm thanh của nhạc cụ mộc, đặc biệt là âm thanh của piano, nhạc cụ bộ dây, bộ hơi và trống. Được tích hợp cổng USB-to-device, pitch-bend, tính năng synchro stop, tap tempo, và nút freeze. CT-X800 là cây keyboard đáng mua dưới 7 triệu dành cho các trẻ, cho người mới lẫn người sử dụng có kinh nghiệm.

Với những chức năng trên chiếc đờn Casio CT-X800 bạn có thể Sáng tạo ra những bản nhạc dance sôi động dễ dàng cũng như thỏa sức đam mê với thanh âm chân thật của những nhạc cụ mộc.

Các chức năng nổi bật của đàn organ Casio CT-X800

- Nguồn âm mới AIX Sound Source.

- 61 cửa tiệm bán đàn organ phím full-size touch-responsive.

- 600 tone và 195 rhythm.

- Pitch-bend wheel, chức năng synchro stop.

- Cổng kết nối USB device cho phép lưu trữ, tải dữ liệu bài hát và các lệnh gán.

- Màn hình LCD sáng & hệ thống loa tích hợp cho âm thanh sống động.

- Cổng kết nối tai nghe 1/4" và auxin 1/8".

- Giá đặt smartphone & tablet tiện lợi.

3.Đàn ogran CASIO WK-240

Chiếc casio organ bán chạy thứ 3 nằm trong danh sách này phải kể đến Casio WK-240. Nếu như đàn organ casio CTX700, CT-X800 có thiết kế chỉ với 61 phím thì casio organ WK240 có thiết kế đến 76 phím. Với 76 phím dạng giống như piano có thể giúp bạn trải nghiệm hoặc chơi một bản nhạc một cách chuyên nghiệp.

Ngoài điểm vượt trội là 76 phím thì casio organ WK-240 còn có nguồn âm AHL, 600 âm thanh trang bị để bạn có thể chơi bất kỳ phong cách nào tùy theo cảm hứng của mình. Bên cạnh đó còn có 180 điệu đệm để bạn chơi cùng, như sở hữu một ban nhạc cho của riêng bạn. Khi có ý tưởng sáng tác, WK-240 giúp bạn dễ dàng ghi lại với chức năng recorder 5 bài hát/6 track có sẵn. Đặc biệt hơn đàn keyboard Casio WK-240 còn cung cấp khả năng lấy sampling, nếu bạn cần một công cụ sẵn sàng để phục vụ cho sự sáng tạo của bạn, Casio WK-240 sẽ là một lựa chọn phù hợp.

Các chức năng nổi bật trên cây đàn organ casio WK-240:

- Nguồn âm AHL với 48 polyphony.

- 76 phím đờn cho những nhu cầu nâng cao.

- 600 âm sắc và 180 điệu đệm

- 152 bài nhạc với tính năng 3 bước tự học giúp bạn học & tập luyện dễ dàng hơn.

- Lưu trữ cài đặt sẵn (8 banks x 4) giúp bạn dễ dàng thay đổi các thông số.

- tính năng lấy sample giúp bạn thu lại những âm thanh và phát lại trên đàn.

- Cổng kết nối micro để hát cùng với đờn.

Vậy là Việt Thanh Music đã giới thiệu đến bạn Top 3 chiếc casio organ cho bé dưới 7 triệu bán chạy 2018 . Hi vọng với những chia sẻ này sẽ giúp bạn có nhiều sự lựa chọn về đàn organ cho trẻ, cho con thân yêu. Nếu như bạn cần thêm thông tin hay sự tư vấn trong việc chọn mua đờn organ cho bé nhà mình thì đừng ngần ngại gọi đến số Hotline: 0909.046.613 để được Việt Thanh Music tư vấn.