Free Websites at Nation2.com


Total Visits: 1260

Tổng quan về 2 ḍng đờn nức tiếng của thương hiệu

Tổng quan về 2 ḍng đờn nức tiếng của thương hiệu

Công ty Roland được thành lập từ những năm 1972 chuyên here chế tạo nhạc cụ như organ, Trống …. Đến nay, công ty đã có các nhà máy sản xuất đặt tại các nước như: Hoa Kỳ, Ý và Đài Loan. Sau rất nhiều năm không ngừng nổ lực & phát triển, đến nay cái tên Roland đã thành một danh tiếng & thương hiệu được nhiều người chú http://www.bbc.co.uk/search?q=đàn roland ý đến. Roland là hãng được hàng triệu nhạc công và người yêu nhạc trên thế giới tin tưởng và sử dụng.

Tìm hiểu 2 dòng sản phẩm được nhiều người mua nhất của hiệu roland

1. Đàn keyboard roland

Đàn organ Roland (Keyboard Roland) tại Việt Thanh 613 được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật, đa dạng về sản phẩm và giá thành cho bạn nhiều sự lựa chọn.

Keyboard Roland - Sự lựa chọn hàng đầu về chất lượng sản phẩm. Keyboard Roland được biết đến dòng đàn chuyên nghiệp có âm thanh đẳng cấp, nhiều đặc điểm tiên tiến, hình dáng thiết kế phong cách và nhỏ gọn thích hợp với các bạn nhạc công linh động trong việc di chuyển.

Bên cạnh những model|mẫu Đàn keyboard chuyên nghiệp như Roland EA-7, đàn organ Roland BK9, BK5, thì tại Đàn organ có những dòng đờn keyboard dành cho người mới học như Roland E-X30, Roland E-X20, Roland BK3

2. Đàn piano roland

Keyboard một nhãn hiệu khá nổi tiếng từ đất nước hoa anh đào, đất nước mặt trời mọc. Cùng công nghệ âm thanh tiên tiến, thiết kế đẹp, nhiều kiểu dáng sẽ giúp cho bạn có nhiều lựa chọn.

Bằng thiết kế sang trọng, hiện đại kết hợp với hệ thống bàn phím luôn bền bỉ với thời gian qua công nghệ chế tạo đặc biệt, Roland luôn nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm tốt nhất. Đặc biệt là bàn phím, Roland luôn tạo ra những chất liệu mới, tốt, bền và đẹp giúp cho nghệ sĩ piano có thể lướt ngón trên phím đàn một cách thoải mái, dễ dàng.

Nổi tiếng là một thương hiệu mang đến chất lượng âm thanh hoàn hảo, Roland mang đến cho người sử dụng đàn những chiếc đàn hay nhất, tốt nhất. Âm thanh của đàn Roland luôn được tạo ra một cách tinh tế đến từng chi tiết nhỏ nhất bằng cách lấy mẫu tiếng piano được thu âm từ những cây piano cơ truyền thống khác.

Roland luôn hướng tới những người chơi piano giỏi nên chú trọng về cải tiến chất lượng. Do đó khi lựa chọn đàn Roland bạn sẽ được cảm nhận những âm thanh trung thực, sống động như tiếng đàn piano acoustic. Người chơi dễ dàng thể hiện được những cung bậc cảm xúc khi chơi.

Trên đây là bài viết chia sẻ về đàn roland, nếu bạn có ý định mua đàn roland thì liên hệ Việt Thanh qua địa chỉ: 613 điện biên phủ, P1, q3, hồ chí minh