Free Websites at Nation2.com


Total Visits: 1305

Showroom bán đàn piano digital casio AP 470 tại

Showroom bán đàn piano digital casio AP 470 tại

Đàn piano điện casio AP 470 là một sản phẩm của dòng Celviano được ra mắt hồi đầu năm 2018, với nhiều cải tiến ưu việt hơn so với model đờn AP 460 trước đó của Casio.

Vì được cải tiến từ người anh em cũ nên chiếc piano điện này có những ưu thế vượt trội hơn hẳn từ thiết kế cho tới các chức năng trang bị, vô cùng thân thiện với người dùng, phù hợp với những bạn muốn theo đuổi con đường âm nhạc chuyên nghiệp.

Thiết kế sang trọng, tao nhã

- Cây đàn đàn piano digital casio AP-470 được thiết kế có 3 tông màu cơ bản là đen, trắng, nâu với dáng gọn gàng, thanh thoát thích hợp với bất kỳ loại hình trang trí nào từ nhà tại, showroom hay sân khấu.

- Vẫn là thiết kế bàn phím cảm ứng với 88 phím màu trắng ngà và đen đàn piano casio ap 470 mun kèm theo đường vân uốn lượn trợ giúp người dùng có cảm giác chân thật nhất khi chạm phím.

Động cơ âm thanh đa chiều

- Nguồn âm thanh cộng hưởng thông minh (Morphing Air) đa chiều được sử dụng trong đa số các thiết kế của đàn piano casio, & Casio AP 470 cũng không ngoại lệ. Hệ thống âm thanh này đem đến cho người dùng những âm sắc gần giống với piano cơ nhất ( điều mà bất kỳ chiếc piano điện tử nào cũng hướng tới).

- Sự cộng hưởng âm được nối với 88 phím đờn, thể hiện rõ ràng các âm sắc của đàn piano dù là đang trong một dàn giao hưởng có khá nhiều nhạc cụ đang đồng thời biểu diễn. Công nghệ này đưa âm thanh của đàn piano kỹ thuật số có thể đứng gần vị trí đỉnh cao của âm sắc đàn piano truyền thống nhất.

- Hệ thống phím có thể thay đổi âm sắc được phát ra bằng cách biến đổi lực nhấn phím đờn khi chơi.

- Ngoài ra đàn piano điện casio AP-470 còn có 2 nút biến đổi chế độ cho 2 loại dương cầm khác nhau, thiết kế này để người sử dụng có thể linh hoạt chọn riêng từng âm sao cho phù hợp với môi trường trình diễn của loại nhạc mình đang thể hiện. Thiết kế này là điểm vượt trội hiện đại hơn những chiếc đờn khác thuộc dòng Celviano.

Với thiết kế đặc trưng này Casio AP-470 là nhạc cụ cực kỳ phù hợp cho những bạn nào theo đuổi 2 dòng nhạc jazz và pop.

Chức năng mô phỏng hội trường

- Không cần cầu kỳ, Casio AP-470 chỉ cần một thao tác đơn giản là bạn có ngay một không gian với sự hồi âm đặc sắc, thuần túy giống như đang được biểu diễn trong một phòng hòa nhạc rộng lớn.

- Ngoài ra với các bản ghi dữ liệu âm thanh bạn có 10 màn biểu diễn trực tiếp của dàn nhạc đã được lưu sẵn, bạn có thể chơi cùng bản ghi và tận hưởng cảm giác tham gia vào một màn biểu diễn thực thể tuyệt hảo.

Các chức năng hỗ trợ người dùng

Ghi âm tại định dạng 44,1 kHz WVA/ xấp xỉ 25 phút mỗi bài hát

Bộ thu âm MIDI: 2 rãnh x 1 bài hát, tổng cộng 5000 nốt.

Tính năng bài học mạnh mẽ

- 60 bài hát trong thư viện cộng thêm 10 bài hát người chơi có thể nạp vào để phục vụ nhu cầu tập luyện.

- Chế độ song tấu chia đàn thành 2 dải âm thanh khác biệt để học sinh và giáo viên cùng chơi trên một phàn phím mà không ảnh hưởng gì đến nhau.

Kết nối rộng mở thông qua cổng ổ đĩa flash USB cho phép kết nối với bất kỳ thiết bị máy tính nào mà không cần chương trình cài đặt sẵn.

Những chức năng được đổi mới của piano điện casio AP470 giúp nó trở thành một trong những sản phẩm xuất sắc của dòng Celviano. Quả là thiếu sót khi bạn không chọn sản phẩm này làm người đồng hành với mình trên con đường chinh phục những đỉnh cao âm nhạc