Free Websites at Nation2.com


Total Visits: 1330

Sự thật đánh giá piano điện Yamaha CLP-685 có tốt

Sự thật đánh giá piano điện Yamaha CLP-685 có tốt

Khi bạn có nhu cầu mua đàn piano điện tử, sản phẩm mới nhất như CLP 685B đến từ thương hiệu Yamaha chính là một lựa chọn rất đáng để bạn cân nhắc. piano digital Yamaha CLP-685 không những nổi tiếng với nhiều công nghệ âm thanh độc quyền, mà còn thu hút người dùng đàn piano bởi các tính năng đặc biệt, cảm giác thực giống đến ngỡ ngàng như chơi trên đàn piano aoustic thực sự.

Các phím nặng cho cảm giác đích thực như chơi trên đàn piano cổ điển thực sự

Đàn Piano digital Yamaha CLP 685B là model đàn piano điện tử Clavinova hàng đầu của Yamaha, & bộ cơ của nó phản ánh điều này. Được tích hợp bàn phím GrandTouch có độ nhạy phím đáng kinh ngạc, piano điện Yamaha CLP685 có các phím đối trọng giúp phản hồi và trở về vị trí ban đầu một cách tự nhiên hơn. Trên phím đàn piano cổ điển, phím có đối trọng giúp người sử dụng có thể kiểm soát nhiều hơn khi chơi nhạc nhẹ, & yamaha CLP-685 đem lại cảm giác như với 1 chiếc đàn piano cơ nhất có thể. Nếu bạn muốn có được cảm giác gần nhất với piano acoustic trong một cây piano điện thì Yamaha CLP 685B là chọn lựa tuyệt vời hơn cả.

Các phím đối trọng là đặc điểm cuối cùng làm nên di sản GrandTouch của series CLP600. Nếu bạn từng chơi trên grand piano hoặc chuẩn bị thi hay độc tấu, việc có Yamaha CLP-685 ở nhà để thực hành đồng nghĩa với việc bạn sẽ có cảm giác gần gũi hơn giữa hai nhạc cụ, do đó bạn không cần phải điều chỉnh kỹ thuật nhiều.

Hệ thống loa được nâng cấp

Đàn piano Yamaha CLP 685B có hệ thống loa đổi mới rất nhiều so với các mẫu còn lại. Bộ khuếch đại mạnh mẽ cho âm thanh to hơn – bạn có thể cần nếu đang chơi trong một căn phòng lớn. Một hệ thống loa to hơn cũng đồng nghĩa với việc bạn nhận được độ phản ứng linh hoạt hơn – điều này có nghĩa là bất kể bạn chơi âm êm dịu hay dữ dội, chúng đều được thể hiện tốt hơn qua các loa. Với khoảng không gian rộng hơn, âm thanh cũng rõ ràng hơn.

Nón loa bằng gỗ vân sam

Điểm ngạc nhiên ở mẫu này còn nằm ở nón loa được làm từ gỗ vân sam. Mặc dù điều này không quá bất ngờ, nhưng bảng cộng hưởng (soundboard) trên đàn piano cơ thường được làm từ gỗ vân sam. Khi chế tạo đàn piano aoustic, Yamaha đã dùng bột gỗ vân sam để làm nón loa cho đàn, và bây giờ cũng làm điều đó cho piano điện CLP 685. Điều này giúp Yamaha CLP685 phát ra âm thanh gầ giống đàn piano cơ cho bạn trải nghiệm cảm giác như đang chơi trên đàn đàn piano grand.

Nhiều âm thanh đa dạng

Một trong những âm thanh trên đàn piano digital Yamaha CLP-685 được lấy mẫu từ cây grand piano Yamaha C7 – nhạc cụ được các nghệ sĩ dương cầm danh tiếng như AliciaKeys & Jamie Cullum chọn lựa. Vì thế, sẽ tuyệt vời nếu bạn muốn có thêm một chút nhạc pop hoặc âm thanh đương đại.

Piano điện Yamaha CLP-685 cũng có một loạt tiếng trống được tích hợp sẵn. Với máy thu âm 16 track có sẵn trên đàn, bạn có thể cho ra nột bài hát trọn vẹn. Các âm 480 XG làm bạn chú ý trong bảng bên trên, chủ yếu là âm lưu định dạng MIDI – nếu bạn có các tệp MIDI của tất cả các loại nhạc cụ khác nhau, bạn có thể chơi chúng trên đàn piano digital Yamaha CLP-685.

Thiết kế cao và rất đẹp

Thiết kế dạng đứng củaYamaha CLP 685 khá cao, nếu so sánh ta sẽ thấy model này cao hơn một chút so với các mẫu đờn khác & có thêm một nắp đậy bàn phím. Tuy điều này không quá vượt trội nhưng với đàn piano, một vẻ ngoài đẹp hiện đại & thanh thoát luôn mang đến cảm giác lôi cuốn đến kỳ lạ. Điều này luôn có sẵn trên đàn piano digital Yamaha dòng Clavinova.

Có thể nói, model đàn này là 1 cây đàn piano điện cao cấp đáng để mua. Với các phím đối trọng, bộ cơ đàn piano điện tử CLP-685 gần nhất với đàn piano grand so với các model khác trong dòng đàn piano điện yamaha mới Clavinova – thậm chí “ăn đứt” bất kỳ chiếc đàn piano kỹ thuật số nào trong tầm giá. Hệ thống loa nâng cấp cho bạn mức âm lượng lớn hơn cũng như dải âm vực sống động. CLP 685 xứng đáng là chiếc đàn sáng giá nhất và duy nhất đáp ứng nhu cầu mua đàn Clavinova cho âm thanh và màn trình diễn càng gần đàn piano cổ điển càng tốt.

Việt Thanh Music chúc các bạn luôn vui & hạnh phúc. Đừng quên liên lạc với chúng tôi nếu các mẹ có nhu cầu mua piano mới và piano đã qua sử dụng hàng nội địa Nhật nhé.