Free Websites at Nation2.com


Total Visits: 1293

Review đàn piano điện casio cdps100 model mới 2019

Review đàn piano điện casio cdps100 model mới 2019

Piano điện casio cdps100 là 1 chiếc đàn mới nhất của Casio Nhật Bổn được sản xuất đầu nưm 2019. casio cdps100 đem đến âm thanh hoàn hảo nhờ việc dùng nguồn âm thanh Dynamic Stereo Sound Engine hoàn toàn mới, bàn phím 88 phím được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn, dễ dàng kết nối được với các thiết bị bên ngoài và có thể vận hành bằng pin.

Để review đàn piano digital casio cdps100 model mới 2019 thì chúng tôi xin đề cập qua bài viết sau.

1/ Review chất lượng âm thanh đàn casio cdp s100

Casio piano cdp s100 sở hữu một động cơ âm thanh Dynamic Stereo Sound Engine hoàn toàn mới độc quyền của Casio Nhật Bổn kết hợp với một loa đôi 8W được tích hợp sẵn đem đến một âm thanh trung thực, rõ ràng, với nhiều âm sắc khác nhau giúp người chơi cảm nhận một âm thanh chân thực hơn bao giờ hết.

Bên cạnh đó, piano casio cdp s100 còn đi kèm với 10 âm thanh chất lượng cao được trang bị sẵn bao gồm cả đàn piano grand giúp người sử dụng thể hiện được sự đẳng cấp cũng như thể hiện âm thanh khác biệt tinh tế trong âm thanh bằng cách điều chỉnh lực khi nhấn phím.

2/ Đánh giá về bộ máy Scaled Hammer Action Keyboard II

Với sự đổi mới nổi trội mới nhất của piano digital cdp-s100 chính là dùng bộ máy Scaled Hammer Action Keyboard II hoàn toàn mới mang đến các phím đàn mô phỏng chất liệu gỗ mun cho phím đen & ngà voi cho phím trắng.

Nhờ đó giúp người chơi có cảm giác chạm phím chân thực, mượt mà như một chiếc đàn đàn piano grand.

3/ Đánh giá đàn casio cdp-s100 dễ dàng kết nối với các thiết bị khác

casio piano cdp-s100 được đánh giá là dòng đàn piano digital chất lượng cấp bởi cây đàn dễ dàng kết nối được với các thiết bị khác thông qua cổng kết nối Headphone giúp người dùng có thể thực hành, học tập giải trí bất cứ nơi đâu mà không sợ bị ảnh hưởng tới mọi người xung quanh.

casio cdp-s100 trang bị cổng USB, Auxin để bạn dễ dàng kết nối với smartphone hoặc máy tính bảng để bạn có thể nghe nhạc, học & chơi những bài nhạc ưa thích.

Bạn có thể dễ dàng kết nối với các thiết bị thông minh qua ứng dụng Chordana Play đàn piano miễn phí của Casio.

Vậy ứng dụng Chordana Play đàn piano là gì ?

Ứng dụng Chordana Play piano của Casio là một ứng dụng miễn phí cung cấp 50 bài nhạc miễn phí cùng với các phím sáng kết hợp 3 bước tự học, dùng bàn phím ảo hiển trị các nốt nhạc, tính năng chấm điểm giúp người dùng có thể trải nghiệm được những điều thú vị.

Ứng dụng Chordana Play piano tích hợp sẵn 128 âm sắc chất lượng cao cùng hệ thống chấm điểm giúp người sử dụng có thể đánh giá được quá trình tập luyện được tốt hơn.

Chordana Play đàn piano có khả năng hiển thị các bản nhạc, các nốt rơi trên phím đờn với bản nhạc MIDI. Đặc biệt, với những file Midi có thể giúp bạn chọn lựa riêng phần tay tập là tay trái hoặc tay phải, điều chỉnh tăng giảm tốc độ bản nhạc, đổi tông bài nhạc nhanh hơn, tính năng vòng lặp giúp người sử dụng tập pianoshop.com.vn/san-pham/dan-piano-dien-casio-cdp-s100 đúng kiểu theo ý muốn của mình.

4/ Đánh giá về thiết kế của đàn casio cdp s100

Đánh giá casio cdps100 được thiết kế mỏng, gọn gàng hơn so với các dòng CDP trước mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm cực kỳ thú vị.

casio cdp s100 có thiết kế nhỏ gọn giúp người sử dụng có thể chơi ở bất cứ nơi đâu & chơi theo phong cách riêng của mình.

Đặc biệt, đàn piano digital casio cdp s100 còn được trợ giúp bằng pin giúp cho người dùng có thể dùng tại bất cứ nơi đâu mà không cần hỗ trợ bằng nguồn kỹ thuật số.

5/ Đánh giá về sự hiển thị của bản nhạc

Bản nhạc của đờn,

piano digital cdp s100 được lưu dưới dạng PDF với việc di chuyển trang được kích hoạt bằng cách sử dụng pedal.

Dễ dàng ghi âm và phát lại bằng công cụ âm nhạc như: thay đổi tông, thay đổi nhịp độ & loại bỏ phần giai điệu đem lại cho người sử dụng cảm giác thích thú hơn khi chơi đờn.

Vậy là chúng tôi vừa đi đánh giá đàn piano casio cdp-s100 model mới 2019. Mong rằng, đã giúp bạn có thể đánh giá chi tiết về cây đờn này và từ đó lựa chọn phù hợp.