Free Websites at Nation2.com


Total Visits: 1298

Nơi bán bán đàn organ điện roland e-x20a tại quận

Nơi bán bán đàn organ điện roland e-x20a tại quận

Đàn organ điện tử roland E-X20A : Chiếc đờn keyboard giá rẻ có thể truyền cảm hứng cho đời sống âm nhạc của bạn

Khi bạn có mong muốn cháy bỏng là trở thành một nhạc sĩ, thì việc học chơi organ là bước khởi đầu lý tưởng. Được tạo ra bởi Roland, một thương hiệu được các chuyên gia trên thế giới đánh giá cao về độ tin cậy, chất lượng và biểu cảm, organ roland EX20A là công cụ đầu tiên hoàn hảo cho bất kỳ người dùng nào đang khao khát. Âm thanh đàn piano chất lượng cao của EX20A rất phù hợp để phát triển các kỹ thuật chơi nhạc, luôn đòi hỏi các âm điệu truyền thống. Đi xa hơn, chiếc đàn này cũng cung cấp nhiều âm thanh thay thế khác được tích hợp sẵn, bao gồm nhiều âm thanh dân tộc để biểu diễn các phong cách âm nhạc địa phương tại bất cứ đâu trên thế giới. Ngay cả việc học tập solo cũng được truyền cảm hứng vớiEX20A – trang bị trình sắp xếp cho phép bạn chơi cùng với phần nhạc đệm đầy đủ, chuẩn bị cho bạn lần đầu tiên trải nghiệm như chơi cùng một ban nhạc hoặc một dàn nhạc.

* E-X20A chỉ được giới hạn phân phối tại một số quốc gia.

Tính năng đàn organ điện tử roland EX20A

• Âm thanh đàn piano chân thực phát ra từ bàn phím hàng đầu của Roland

• 128 nốt đa âm để hỗ trợ cho biểu cảm và sáng tạo âm nhạc không giới hạn

• Thương hiệu Roland nổi tiếng thế giới tượng trưng cho chất lượng, tính biểu cảm & độ bền

• Bao gồm một số âm thanh dân tộc trên thế giới & màu sắc âm nhạc từ các nước Indonesia, Việt Nam & Brazil

• Chức năng Arranger cung cấp một cách thú vị để phát triển kỹ thuật và nhịp điệu, cho phép bạn chơi cùng với một loạt các bài hát được trang bị sẵn & cho ra các màn trình diễn với một band nhạc đầy đủ.

• Thiết kế gọn nhẹ (5 kg), loa trên bo mạch và hoạt động bằng pin cho phép bạn chơi & luyện tập tại bất cứ đâu.

Bộ tiếng piano chuyên nghiệp giúp bạn tạo cảm hứng & cải thiện kỹ năng chơi đàn

Không có gì đáng nản lòng cho người nghệ sĩ piano mới bắt đầu hơn là một âm thanh nhạt nhẽo & một cảm giác vô hồn. Nhưng khi người mới bắt đầu chơi sở hữu một bộ âm thanh chuyên nghiệp và bàn phím phản ứng nhanh trong tầm tay, ngay cả tiếng ồn ào cũng sẽ giúp họ có cảm hứng & muốn tiến bộ. Cho dù giá cả phải chăng, roland e-x20a vẫn đi kèm với những lựa chọn tích hợp cùng với chất lượng âm thanh đáp ứng một cách đầy đủ mà bạn có thể tìm thấy trong các chiếc piano và synths kỹ thuật số danh tiếng của chúng tôi, được sử dụng hàng ngày bởi các nghệ sĩ chuyên nghiệp hàng đầu trên thế giới. Các âm thanh piano truyền thống rất lý tưởng cho việc học và thực hành âm nhạc. và với các cài đặt âm thanh khác phù hợp với nhạc cổ điển, pop, rock, jazz & thể loại nhạc dân tộc, bạn có thể tiến hành bất kỳ phong cách nào với sự rõ ràng, tự tin và biểu cảm.

Các tính năng của Arranger khiến bạn luyện tập hiệu quả và vui vẻ.

Việc tập luyện độc tấu trên một chiếc piano truyền thống có thể khiến bạn cảm thấy bị cô lập và buồn tẻ, bạn sẽ luôn mong muốn được ngồi xuống roland e x20a, nhờ các tính năng sắp xếp thu hút của nó. Ngay cả khi bạn chưa bao giờ biểu diễn với các nhạc sĩ khác, bạn sẽ nhanh chóng có được sự tự tin bằng cách chơi cùng với âm thanh đầy đủ, mạnh mẽ, đơn giản bằng cách chơi giai điệu bằng tay phải & hợp âm với bên trái. Đó là cách để tăng cường cảm giác về nhịp điệu & kỹ thuật của bạn – mà không cần phải học tập khuôn khổ.

Chơi các thể loại âm nhạc dân tộc từ khắp nơi trên thế giới.

Nếu bạn cần chơi thể loại nhạc truyền thống ở địa phương của mình, E-X20A bao gồm nhiều loại âm thanh dân tộc và nhạc cụ để đệm. Âm thanh & phong cách từ Indonesia, Việt Nam và Brazil được tích hợp sẵn và bạn có thể dễ dàng lưu trữ các phối hợp yêu thích để dùng ngay lập tức.

Thiết kế di động, loa trên bo mạch & hoạt động bằng pin cho phép bạn tạo nhạc mọi lúc mọi nơi.

Khi bảng giá đàn organ roland e-x20a bạn muốn ghé qua nhà một người bạn để làm nhạc nhanh, bạn sẽ không bao giờ muốn mang một nhạc cụ gồ ghề, nặng nề. Trong khi 1 cây đàn piano digital 88 phím thường nặng hơn 15 kg và tốn khá nhiều công sức để vận chuyển, roland e x20a giúp bạn tự do di chuyển. Với kích cỡ nhỏ gọn & khối lượng 5 kg di động, thật dễ dàng để di chuyển cây đờn này quanh nhà của bạn và cũng dễ dàng cất gọn trong xe hơi hoặc vận chuyển trên phương tiện giao thông công cộng. và với việc dùng pin & loa tích hợp, bạn có thể tự do ra ngoài & giải trí tại một bữa tiệc trong vườn, biểu diễn trên đường phố hoặc tập luyện trong công viên.

Nhãn hiệu đáng tin cậy được các nhạc sĩ thế giới chọn lựa, từ những người có sở thích riêng đến những nghệ sĩ lưu diễn chuyên nghiệp

Mua 1 chiếc đàn là một khoản đầu tư lớn, & không có gì giúp bạn an tâm hơn việc chọn một thương hiệu có sản phẩm được biết đến và tôn trọng trên toàn thế giới. Các nhạc cụ điện tử danh tiếng của Roland bao gồm đàn piano điện dùng cho sân khấu, synthesizers và trống điện, và phạm vi của chúng tôi đã giành được sự hoan nghênh từ các nhạc sĩ ở mọi cấp độ của ngành, từ người mới bắt đầu đến chuyên nghiệp. Từ năm 1972, sứ mệnh của chúng tôi là giúp các nhạc sĩ làm phong phú đời sống của họ bằng âm nhạc. Khi bạn nhìn thấy logo Roland trên E-X20A, bạn có thể yên tâm rằng đó là dấu hiệu của chất lượng, tính biểu cảm, sáng tạo và độ bền.