Free Websites at Nation2.com


Total Visits: 1264

Mua piano, bán piano giá rẻ ở Sài Gòn

Mua piano, bán piano giá rẻ ở Sài Gòn

Mua đàn piano giá rẻ cho người mới sử dụng là chọn lựa không hề dễ, bạn cần phải chọn được cây đàn piano có âm thanh hay, thiết kế đẹp, giá thành phù hợp cho người mới theo học piano.

Thời điểm này, nhu cầu cho con em học chơi nhạc cụ rất thông dụng tại các thành phố lớn. Nhiều phụ huynh muốn tìm mua cho con một cây piano vì để theo học bộ môn này thì việc có đờn để luyện tập ở nhà là rất quan trọng. Tuy nhiên, các khách hàng hầu hết lại không có nhiều thông tin về loại sản phẩm này. Thị trường đàn piano tại Việt Nam cũng còn nhiều bất cập khiến cho khách hàng rất lo lắng khi lựa chọn.

Vậy làm sao để tìm được một cây piano tốt & thích hợp nhất với con bạn, với ngôi nhà của bạn và thích hợp nhất với ngân sách bạn đề ra? Trên thị trường có khá nhiều cơ sở bán đàn piano nhưng thật khó cho bạn để tìm được một cơ sở bán đàn piano uy tín, chuyên nghiệp.

1. Thương hiệu đàn piano

Trong việc mua sắm piano, thì nhãn hiệu khá quan trọng. Nó nói lên hết chất lượng của một sản phẩm. Trên thị trường piano brandnew ngày nay tại Việt Nam, có khá nhiều thương hiệu piano được phân phối chính hãng tại Việt Nam, như: thương hiệu đàn piano Yamaha, Kawai, Casio, Roland. Ngoài ra có một số nhãn hiệu piano đã vào thị trường từ lâu và được đông đảo khách hàng tin sử dụng như đàn piano điện của Columbia, Technics, Korg, các hãng Victor, Atlas, Rolex, ban dan piano Rosenstock, Samick, Young Chang, Earl winsor, Bother, Pruthner, Diapason, Miki, ... cũng là những hãng sản xuất đàn piano cơ nổi tiếng.

Đối với người mới học đàn piano, thì việc chọn lựa mua đàn dương cầm (đàn piano cơ) là điều tuyệt với nhất, bởi nó giúp bạn cảm nhận được âm thanh thực nhất và giúp bạn cảm nhận phím chính xác nhất. Nó giống như sự khởi đầu đúng đắn nhất.

Nếu nguồn kinh phí của bạn khá thì chúng tôi khuyến kích bạn nên chọn mua piano kawai hoặc Yamaha. Nếu không bạn có thể tìm đến các thương hiệu piano của Nhật Bổn như Victor, Atlas, Diapason, Eterna, Earl Winsor, Rolex, Rosenstock, .... cũng rất tốt, âm thanh hay, độ bền cao, hay còn gọi là piano ngoài dòng. đàn piano ngoài dòng cũng có những chiếc đờn rất hay nếu biết lựa chọn & chỉ thua kém Yamah và Kawai ở thương hiệu.

2. Âm thanh piano

Mua piano là phải nghe âm thanh của nó như thế nào, chắc chắn một điều là mỗi người chơi hay người học sẽ có cách cảm nhận khác nhau.Tùy dòng nhạc mà người chơi theo đuổi để chọn lựa âm thanh của cây đàn sao cho đúng & chuẩn. Tiếng của đàn piano cơ thông thường sẽ có độ ấm & dày hơn đàn piano điện tử.

3. Đàn piano secondhand hay mới

Khá nhiều người có thắc mắc tại sao rất nhiều piano được bày bán trên thị trường lại là đàn piano dùng rồi. Câu trả lời có nhiều khía cạnh. Thứ nhất, Việt Nam chúng ta là nước chưa tự sản xuất được đàn piano, chúng ta đều phải nhập từ các nước tiên tiến nơi có nền âm nhạc và công nghiệp, sản xuất, thương mại phát triển hơn. giá bán của piano brandnew tương đối đắt tiền vì đàn piano là sản phẩm đòi hỏi kĩ thuật sản xuất rất cao & tinh tế. piano mới được sản xuất tại các nước lớn như Nhật, Đức, Mỹ có giá thành quá cao so với mức chi trả của đại hầu hết người dân Việt Nam. Thứ 2 những dòng piano cơ mới trên thị trường được các hãng sản xuất ở các nước như Trung Quốc Indonesia đã được cắt giảm giá bán bằng việc thay thế các chất liệu cấu thành, do vậy chất lượng âm thanh không được đánh giá cao bằng cây đàn sản xuất tại Nhật Bản. Chính vì vậy, đàn piano dùng rồi vẫn khá được ưa chuộng.

4. Địa điểm đến xem & trải nghiệm trước khi quyết định chọn mua piano

Đến với Âm nhạc Việt Thanh - thương hiệu bán đàn piano lâu năm tại Hồ Chí Minh - Một trong những nhãn hiệu trước tiên nhập khẩu trực tiếp piano tại Hồ Chí Minh và trực tiếp phân phối cho khách hàng bán lẻ với giá tốt nhất, ở đây, khách hàng không chỉ được tư vấn kĩ lưỡng để chọn được một chiếc piano ưng ý mà còn được cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo sau khi mua đờn.

Việt Thanh là một trong số ít các cơ sở bán piano ở Hồ Chí Minh với kinh nghiệm lâu năm được khá nhiều khách hàng trong giới nghệ sỹ, giáo viên, giảng viên piano chuyên nghiệp tin dùng.