Free Websites at Nation2.com


Total Visits: 1324

Có nên chọn mua piano cơ Yamaha ở thành phố Hà Nội

Có nên chọn mua piano cơ Yamaha ở thành phố Hà Nội

Piano Yamaha là một trong những nhãn hiệu piano được yêu thích nhất tại Tp Hà Nội. Với thiết kế phong phú, giá tiền không quá đắt, cùng với việc có mặt thị trường tại thị trường Việt Nam từ sớm nên có thể nói đàn piano Yahama là thương hiệu được khá nhiều người biết đến nhất ở Việt Nam. Sau đây là những lý do bạn nên mua piano Yahama ở Hà Nội.

Tại sao bạn nên mua piano Yahama ở kinh đô Hà Nội

Thương hiệu Yahama

Yamaha là một thương hiệu lâu đời của Nhật Bản, bắt đầu sản xuất những sản phẩm nhạc cụ trước tiên vào năm 1887. Trải qua hơn 1 thế kỷ tồn ở và phát triển, Yahama luôn đem đến niềm tin cho khách hàng. Những chiếc piano Yahama luôn tạo ra sức cạnh tranh rất lớn trên thị trường, đặc biệt lại tại các nước châu Á.

Chất lượng sản phẩm tốt

Cùng với Kawai, Yahama luôn được đánh giá cao về chất lượng với các quy trình sản xuất nghiêm ngặt, được kiểm định kỹ lưỡng trước khi xuất xưởng. Chất lượng âm thanh của những chiếc đàn piano Yamaha được đánh giá là rất vang và lớn mang đặc trưng của những dòng piano cơ châu Á. Đồng thời, độ bền của các sản phẩm từ Yahama cũng được đánh giá rất cao, với thời gian sử dụng lên tới trên 40 năm, luôn mang lại niềm tin cho người dùng.

Một điểm đáng lưu ý nữa là piano Yahama có mặt thị trường ở kinh đô Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung, vì vậy đây là thương hiệu quá quen thuộc với người sử dụng đàn piano trong nước. Đồng thời, chất lượng http://edition.cnn.com/search/?text=yamaha u1h của đàn Yahama chắc chắn chiếm được niềm tin từ phía người dùng.

Thiết kế đẹp

Cũng giống như các nhãn hiệu piano Nhật Bổn khác, Yahama cũng rất chú trọng vào thiết kế cho những model của mình. Các sản phẩm piano cơ của Yamaha rất phong phú về mẫu mã, nhiều màu sắc đáp ứng đầy đủ nhu cầu chơi đàn và trang trí tại các không gian khác nhau.

Mức giá phù hợp

Hiện nay, giá piano yamaha u1h ở thị trường Hà Nội, nếu so với nhiều thương hiệu khác tại châu Á thì đàn piano yamaha có mức giá cao hơn nhiều. Tuy vậy, nếu so sánh tổng quan về công nghệ, chất lượng âm thanh và độ bền thì Yahama vẫn luôn là một trong những thương hiệu có mức giá cạnh tranh nhất.

Giá đàn piano cơ Yamaha ở thủ đô Hà Nội cũng rất phong phú, nhiều phân khúc khác nhau, đáp ứng được nhiều nhu cầu của khác hàng. Trong đó:

Piano upright yamaha mới tại Tp Hà Nội có mức giá dao động từ khoảng hơn 100 triệu đồng cho đến hơn 300 triệu đồng.

Giá grand piano Yamaha mới tại kinh đô Hà Nội thường vào khoảng hơn 300 triệu đồng đến hơn 1 tỷ đồng tùy model.

Nhìn chung, mức giá này được đánh giá là cực kỳ hợp lý, tương xứng với chất lượng của các model piano cơ.

Chọn lựa địa điểm mua đàn piano Yamaha tại Hà Nội

Ngày nay, ở thủ đô Hà Nội có khá nhiều địa điểm bán piano Yahama, song song với những cửa hàng piano mới là nhiều cửa hàng bán đàn piano mới. Nếu bạn mua đàn mới thì chất lượng của những sản phẩm này luôn được đảm bảo, cùng với chế độ bảo hành lên tới 5 năm. Còn nếu bạn mua đàn piano cũ, bạn nên kiểm tra cẩn thận từng chi tiết trên đờn, cũng như số series của đàn để chắc chắn rằng những model đó chưa được sử dụng quá lâu năm, chất lượng chưa bị xuống cấp nhiều.

Bạn nên chọn lựa những cửa hàng lớn, đã khẳng định được uy tín, trên thị trường, có đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp và hiểu biết về piano để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Bên cạnh đó, dù mua đờn secondhand hay đờn yamaha mới, bạn cũng nên quan tâm đến chế độ bảo hành, bảo dưỡng mà cửa hàng cam kết.