Free Websites at Nation2.com


Total Visits: 1313

Chia sẻ về chọn mua đờn organ cho trẻ em

Chia sẻ về chọn mua đờn organ cho trẻ em

Nên chọn organ như thế nào cho trẻ? đối với trẻ luyện tập làm quen với đàn, hoặc đối với trẻ đã học một thời gian nhất định, hay đã chơi lâu năm?

Hiện nay trên thị trường có nhiều hãng đàn khác nhau, rồi trong mỗi thương hiệu lại có rất nhiều mẫu. Vì thế với một người muốn học đàn sẽ rất bối rối trong việc chon 1 chiếc đàn để phù hợp cho việc học đàn.

Nếu không được tư vấn hay nghiên cứu khách hàng sẽ mua một cây đàn không phù hợp với nhu cầu cùa mình. Ví dụ thay vì mua một chiếc để làm quen với việc học đàn, khách hàng lại đi mua một cây đàn chuyên để trình diễn. Đối với trẻ tập làm quen với đàn,chúng ta có thể chọn những model với các tính năng đơn giản, sử dụng không phức tạp, giá tiền không cao. Đối với trẻ em đã thành thạo, có thể hiểu là trẻ đã biết đàn biết sử dụng những tính năng căn bản bản khách hàng nên chọn lứa những model có thêm những chức năng hiện đại : như các mẫu LK 280, LK 260; LK 247… của nhãn hiệu CASIO . Có hướng dẫn học đàn bằng phím sáng theo 3 bước tự học, luyện tập với sự hỗ trợ của nhạc nền được phát ra từ thẻ nhớ.

Tốt nhất là các model Casio WK6600; WK7600; CTK 6250; CTK-7200…chức năng giải trí âm nhạc như thu được giọng hát với phần đệm vào thẻ nhớ sau đó phát organ ra nghe lại thưởng thức hay chia sẻ với người thân trong gia đình qua các kênh truyền thông online. Như vậy,khách hàng nên chọn theo mục đích sử dụng sau đó là các tính năng của đàn trợ giúp cho việc làm quen - học đàn hay để biểu diễn kế tiếp là tới giá tiền.

Nên chọn đàn organ có giá như thế nào là phù hợp?

Trên thị trường có rất nhiểu mẫu vì thế cũng rất nhiều giá, thường khách hàng sẽ cho rằng giá càng cao đàn càng hay, điều đó không sai nhưng với những nhạc cụ giá cao như thế sẽ có những tính năng cao cấp mà trẻ trong suốt quá trình học nhạc hay trình diễn tại trường lớp vẫn chưa bao giờ đem ra sử dụng.

Học đàn theo chúng tôi là một quá trình tương đối lâu dài, ngoài vấn đề để giải trí thưởng thức âm nhạc mà còn phải có kết quả, nếu kết quả không đạt bên cạnh bỏ ra thêm số tiền nhưng chưa bao giờ đem ra sử dụng đó là một sự lãng phí.