Free Websites at Nation2.com


Total Visits: 1333

Cửa tiệm bán piano casio GP 500 tại thành phố Tp

Cửa tiệm bán piano casio GP 500 tại thành phố Tp

Casio piano GP500 là chiếc đàn nằm trong phân khúc piano điện cao cấp của hãng Casio, sản phẩm này được tích hợp những tính năng tiên tiên tiến tạo nên sự khác biệt hoàn toàn từ âm thanh, các hiệu ứng điện tử mang lại cho người sử dụng những trải nghiệm tuyệt vời cùng âm thanh của đàn piano truyền thống.

Đặc điểm nổi bật của piano điện casio GP500

– Hệ thống âm thanh Air Grand được ứng dụng trên đàn Casio GP-500, đây là công nghệ âm thanh mới nhất được Casio nghiên cứu & ứng dụng vài năm gần đây, được lấy cảm hứng từ cây đàn C.Bechstein của Đức.

– Hệ thống âm thanh này đem đến độ sắc nét, âm chuẩn của đàn piano cơ, tích hợp nguồn Morphing đa chiều đem đến cảm giác mượt mà khi thay đổi giai điệu trong lúc chơi.

– Casio GP 500 được tích hợp 6 loa phát ra theo hướng 3 chiều nâng cao khả năng cảm thụ của người nghe.

– Đặc biệt trên đờn piano Casio GP500 cộng hưởng dây đàn đã tăng độ đích thực của âm thanh phát ra và âm phát ra đã được hệ thống cộng hưởng này chọn lọc và kiểm soát để có được âm chất lượng thuần túy nhất của đàn piano cơ.

– Hệ thống phím đờn & bộ máy đàn được làm hoàn toàn từ gỗ tự nhiên theo thiết kế của hãng C. Bechstein tạo nên sự sang trọng mà không phải model nào cũng có.

Các chức năng được trang bị trong đàn điện Casio GP500

– Tính năng mô phỏng hội trường có thể mô phỏng lại âm thanh giống như đang biểu diễn ở phòng hòa nhạc, sân khấu lớn hay ở nhà thờ.

– Tính năng song tấu: Duet Mode có thể phân chia bàn phím thành 2 dải âm thanh khác nhau, 2 người có thể cùng chơi mà không ảnh hưởng đến nhau, hỗ trợ rất tốt cho giáo viên, học sinh cùng luyện tập hoặc khi bạn biểu diễn song tấu.

– Bộ mô phỏng nắp đờn cũng được trang bị trên đàn Casio GP500 để giúp cây đờn có thể có các tính năng tương tự như các cây đàn truyền thống nhằm truyền tải được những âm thanh đàn piano chân thật nhất.

– Tính năng chồng tiếng và chia tiếng ( Layer and Split): tính năng chồng tiếng này cho phép nhạc công phối hợp 2 loại âm sắc với nhau, ngược lại https://danroland.vn tính năng chia tiếng lại tách chúng ra thành âm ở các quãng khác nhau.

– Nút chỉnh nhanh các tiếng piano thiết kế trên bảng điều khiển, với nút này bạn có thể điều chỉnh trực tiếp chiếc đàn truy cập nhanh các loại âm đàn piano trong 3 âm piano cơ bản.

Thư viện âm nhạc rộng lớn và các chức năng giúp đỡ tập luyện

– 256 phức điệu tối đa, 35 âm cài sẵn, 60 giai điệu được học thuộc lòng trong thư viện giúp bạn thỏa sức tập luyện để nâng cao trình độ chơi đàn.

– Bộ MIDI cho phép người dùng ghi lại phần biểu diễn của mình trong bộ nhớ của Casio GP-500, rồi phát lại hoặc cũng có thể tạm dừng hay tua nhanh để có thể đánh giá được khả năng luyện tập của mình.

– Bộ ghi âm định dạng âm thanh nổi có khả năng ghi chép lại các phần biểu diễn trên thẻ nhớ USB.

Với rất nhiều thế mạnh piano Casio GP500 luôn là lựa chọn hàng đầu cho những bạn có nhu cầu luyện tập & gắn bó lâu dài với bộ môn đàn piano. Bạn có thể đến tất cả các showroom hoặc các chi nhánh trực thuộc để có thể trải nghiệm âm thanh hoàn hảo của Casio GP-500 này nhé.