Free Websites at Nation2.com


Total Visits: 1308

đàn Đàn digital piano RP-102 | Ứng viên cho người

đàn Đàn digital piano RP-102 | Ứng viên cho người

đàn piano digital Roland RP-30 là mẫu đàn piano điện mới được Roland thành lập trong năm 2017 - là sở hữu tốt hơn cho người mới bắt đầu học piano, sinh viên, học sinh, các trường dạy nhạc hoặc các nơi âm nhạc dạy piano.

Piano kỹ thuật số roland RP-30 chứa hơn 200 bài hát sẵn sàng để chơi ngay trên máy. Cũng như âm nhạc truyền thống, RP102 cũng chứa đựng một loạt các tác phẩm cổ điển của Mozart & Beethoven. thật hành to lớn hoặc thật hành discretely, RP102 của tai nghe tương thích cho phép bạn chơi mà không làm phiền các thành viên khác trong gia đình.

Với công nghệ SuperNATUIRAL của Roland, các đàn piano chắc chắn có thể thể hiện tiếng tự nhiên, sống động. Chỉ huy một hành động búa đích thật và kết cấu bằng ngà voi trên bàn phím của nó, piano RP102 mô phỏng https://danroland.vn thương hiệu suất của các mô hình kết thúc cao cấp của Roland. chắc chắn có thể phản ứng với phong giải pháp & kỹ thuật chơi riêng của bạn, màu sắc sống động của RP102 sẽ đem lại thương hiệu suất cân bằng tự nhiên & cân bằng.

tương tự như các bản phát hành kỹ thuật số khác của Roland, RP102 được hoàn thiện với ứng dụng miễn phí Piano Partner 2 được design dành riêng cho thiết bị di động iOS và Android. Với kết nối bluetooth không dây, bạn có thể chơi cùng với các bài hát tiếp nhận của mình trong khi phát triển các kỹ năng mới và thú vị.

SUPERNATURL PIANO

Làm mờ các đường nét giữa kỹ thuật số và âm lượng Công cụ SuperNATURAL Piano mang lại những sắc thái biểu cảm cho buổi hòa nhạc acoustic với Roland RP102 Digital Piano bằng cách kết hợp tốt hơn của V-Piano & 88-key stereo multisampling.

BÀN PHÍM IVORY FEEL PHA-4

Không yên lòng với âm thanh như đờn dương cầm của Roland RP102 Digital Piano với Bàn phím của Roland Ivory Feel PHA-4, mang đến cho bạn vẻ bề ngoài & vẻ ngoài huyền ảo. Với công nghệ cảm biến tiên tiến của nó bàn phím cho bạn phản ứng thực và biểu hiện.

CÁC TÍNH NẲNG thật HÀNH

Piano kỹ thuật số Roland RP102 là một cây đàn piano tốt để học hỏi, được xếp chồng lên nhau với full size các tính năng thân thiện với khách hàng học. Để bắt đầu với chức năng Twin Piano cho phép bạn chia bàn phím thành hai, với cả hai mặt gồm cùng một quãng tám, cùng với việc chia bàn đạp phải & trái thành bàn đạp giảm chấn riêng biệt tính năng này giúp sinh viên đơn giản ngồi bên cạnh giáo viên & thấy & nghe chính xác những gì họ cần phải học.

Với máy nhịp kế được tích hợp sẵn, Roland RP-30 sẽ giữ cho bạn kịp thời, trong khi máy ghi sẽ cho phép bạn ghi lại & nghe lại hiệu suất của bạn để nghe bạn đang làm gì.

Roland RP102 thật sự có các giai điệu piano cổ điển bao gồm trong kho vũ khí của các bài hát được xây dựng, thật tốt cho việc học tập. Ngoài ra, bạn thật sự có thể kết nối qua công nghệ không dây Bluetooth và chơi cùng với rất nhiều âm nhạc được phân phối từ nhiều ứng dụng của Roland.

TÙY tậu chất âm

Piano kỹ thuật số Roland RP-30 có một số tùy sắm âm thanh phù hợp với mọi tình huống. Bạn có thể dùng tiếng loa lắp sẵn, nối với loa bên ngoài để khuếch đại thanh âm hoặc cắm một đôi tai nghe để cô lập âm lượng để thực hành.

Piano kỹ thuật số hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn, Roland RP102 Digital Piano sẽ khuyến khích những người chơi mới hơn đồng thời gây ấn tượng nhất cho nghệ sĩ dương cầm.

Tính năng nổi bật đàn piano digital Roland RP-30

– Bàn phím chuẩn PHA4

– Công nghệ chất âm SuperNatural Piano

– thông số kết nối Bluetooth với ứng dụng Piano Parner 2

– Tích hợp 2 loa công xuất (6W x 2)

– Giao diện rất dễ và dễ sử dụng

Tính năng kỹ thuật đờn piano điện Roland RP-30

– Nguồn âm thanh: SuperNATURAL Piano

– Bàn phím: 88 phím (Bàn phím Tiêu chuẩn PHA-4)

– Chế độ bàn phím: Whole, Dual, Twin Piano

– Bàn đạp: Damper (Pedal switch, capable of halfpedal detection), Soft (Pedal switch), Sostenuto (Pedal switch)

– Speakers :12 cm (4-3/4 inches) x 2

– Công suất đầu ra: 6 W x 2

– cung cấp năng lượng: Bộ sạc AC

– Kết nối: DC In jack; USB COMPUTER port: USB Type B; Update port: USB Type A; Phones jacks (usable as output jack) x 2: Stereo miniature phone type, Stereo 1/4-inch phone type

– Chiều rộng: 1.379 mm; 54-5 / 16 inch

– Độ sâu: 413 mm; 16-5 / 16 inch

– Chiều cao: 977 mm; 38-1 / 2 inch