Free Websites at Nation2.com


Total Visits: 1289

Đánh giá chi tiết chiếc đàn piano digital Casio

Đánh giá chi tiết chiếc đàn piano digital Casio

Đàn piano điện casio AP 270 là model ra mắt vào năm 2017, là một model đặc trưng của dòng đàn Celviano danh tiếng của Casio. Sở hữu khá nhiều tính năng mới, thân thiện với người dùng, đàn piano kỹ thuật số Casio AP270 thích hợp với bất kỳ đối tượng chơi đàn nào, từ người mới dùng chơi cho đến các nhạc sĩ, ca sĩ.

Những ưu điểm nổi bật của Casio AP270

Đàn piano điện Casio AP270 là một model thuộc dòng Celviano của Casio mang trên mình nhiều thiết kế độc đáo, mang lại cho người chươi những trải nghiệm giống như đang chơi trên một cây đàn piano Acousitc thự thụ. Hệ thống âm thanh Stero trên Casio AP-270 đem đến cho người dùng chất lượng âm thanh chân thật cùng những cảm nhận năng động, tươi vui trên từng bản nhạc.

Âm thanh thực, biểu cảm, công nghệ lấy mẫu hiện đại

– nguồn âm thanh Morphing Air là nguồn âm thanh từng được giải thưởng của hãng Casio, nó được trang bị trong chiếc đàn Casio AP-270 với ước muốn mang đến sự đích thực trong âm thanh.

– Sự chân thực của âm thanh ở đây là âm phát ra giống với âm piano cơ truyền thống, biểu cảm tinh tế, khoáng đạt. Hệ thống Morphing tuyến tính đã giúp đàn Casio AP270 thăng hoa trong từng nốt nhạc với độ chân thực sắc nét.

– Ngoài ra nguồn âm thanh đa chiều này của Casio còn khiến cho chiếc piano điện Casio AP270 biểu đạt được những âm sắc cộng hưởng đa dạng vốn có của đàn piano, bắt đầu bằng âm đầu rồi kéo dài dần một cách rất mỹ cảm cho đến khi âm thanh cuối cùng biến mất.

– Hơn thế nữa động cơ âm thanh Morphing Air còn tích hợp bộ mô phỏng cộng hưởng âm thanh nổi cho cả 88 phím, kết quả tạo nên sự cộng hưởng của 88 phím một cách tự nhiên, điều này cho phép người dùng có thể điều chỉnh kiểu âm lượng cộng hưởng bằng cách biến đổi lực tác động lên bàn phím.cộng hưởng dây đờn mang đến nhiều sắc thái âm nhạc

Thiết kế tiện dụng, không hạn chế người chơi thăng hoa với từng cung bậc cảm xúc

– Bàn phím của Casio AP270 được thiết kế tinh mỹ với những đường lượn chống trượt, ngay cả khi bạn chơi đờn trong thời gian dài hay chơi tại những quãng rộng mồ hôi tay cũng không cản trở đến việc nhấn phím.

– Thiết kế cảm ứng bàn phím vẫn là thiết kế quen thuộc hoạt đồng đầu được thực hiện với 3 lần cảm biến II, mang lại khả năng định giờ phát ra âm thanh của piano.

Chức năng giúp đỡ học đờn và tập luyện của Casio AP-270

Cũng như nhiều model đàn piano điện tử khác của casio, AP270 được thiết kế rất nhiều tính năng giúp đỡ việc học đờn trở nên tiện lợi & dễ dàng hơn. Hệ thống bàn phím mới trang bị bộ mô phỏng thả phím tạo các sắc thái biểu đạt khác nhau của đàn piano tùy theo tốc độ người sử dụng thả ngón tay sau khi chạm phím, các bạn có thể tạo âm ngân dài cũng có thể tạo âm sắc ngắn và trong theo ý muốn, điều này khơi gợi thích thú lớn cho những bạn mới tiếp xúc đàn piano.

Bộ mô phỏng nắp

Âm thanh có thể được tạo hiệu ứng từ việc mở nắp, với việc nâng lên hoặc hạ nắp piano xuống có thể giúp người chơi cho ra những âm thanh đặc hữu chỉ có ở đàn piano grand.

Kết nối MIDI, USB

– Cổng kết nối USB cho phép piano Casio AP270 kết nối với bất kỳ hệ thống máy tính nào mà không cần trình cài đặt.

Từ những đặc điểm và chức năng được tích hợp đàn piano digital Casio AP 270 mang đến những trải nghiệm chân thực về âm thanh, tiện lợi với các hiệu ứng được tích hợp khiến cho nó trở thành chiếc đàn piano điện tuyệt vời trong mức giá trung bình dành cho tất cả các đối tượng là người yêu đàn piano.

Mua piano digital Casio AP270 ở đâu tại hồ chí minh?

Các showroom của Âm nhạc Việt Thanh là những địa chỉ bán piano tại thành phố hồ chí minh luôn được người nhiều người tin tưởng bởi sự uy tín cũng như chất lượng của các sản phẩm. Những model như https://danroland.vn/dan-piano-dien-casio-ap-270 Casio AP-270 được trưng bày & bán tại Việt Thanh Music đều là những sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bổn. Cùng với đó là mức giá cạnh tranh, chế độ bảo hành luôn theo đúng quy định của nhà sản xuất.