Free Websites at Nation2.com


Total Visits: 1297

Đánh giá Kawai ND-21 : Piano cơ giá rẻ đáng mua

Đánh giá Kawai ND-21 : Piano cơ giá rẻ đáng mua

Trong những chiếc đàn piano mới dưới 100 triệu thì kawai piano ND 21 là một trong những chiếc piano đang có sức hút rất lớn mà bạn cần tham khảo.

Đàn kawai ND-21 là chiếc đàn piano mới nhất trong hãng Kawai – nhãn hiệu piano Nhật Bổn. So với những dòng kawai piano trước thì có lẽ Kawai ND 21 là một trong những chiếc đờn thực sự cho ra sự “HOT” trên thị trường đàn piano Việt Nam. Bởi:

Kawai ND 21 không những có âm thanh lỗi cuốn, thiết kế mang phương hướng trẻ trung, năng động, kích thước chuẩn đàn piano với chiều cao 121 cm (tương đương dòng đàn piano Yamaha U1 huyền thoại) mà nó còn được hãng đàn piano trợ giá cực thu hút ở thị trường Việt Nam. Giá đàn kawai ND-21 chính hãng đề xuất ban đầu là 98.000.000 vnd trong khi đó giá đàn kawai ND21 được trợ giá chỉ còn 75.900.000 vnd. Đây quả thật là một mức giá cực kỳ hấp dẫn với một cây đờn đáp ứng đầy đủ về nhân tố kỹ thuật cũng như thiết kế và nó đến từ một thương hiệu piano Nhật Bản uy tín mà lại có mức giá rẻ dưới 100 triệu đồng.

Độ “HOT” của kawai piano ND 21 không chỉ được biết tới từ những ngày đầu mới ra mắt cách đây 3 năm (2015), mà tại thời điểm thời điểm này đàn piano kawai ND21 vẫn giữ vững được vị trí là một trong những chiếc đàn piano giá rẻ đáng để chọn lựa. Cụ thể là số tình trạng piano kawai ND-21 luôn ở trạng thái chạy ở các showroom nhạc cụ Kawai Việt Nam. Người yêu nhạc muốn mua piano kawai ND 21 phải đặt hàng và chờ đợi trong 2-3 tháng.

Kawai piano ND21 mang đến chất lượng âm thanh trong, mạnh & một sự ổn định tuyệt đối về kết cấu bề mặt bởi kỹ thuật bộ máy được sản xuất theo tiêu chuẩn của hãng Kawai – Nhật đàn kawai Bản.

Bộ cơ – Tiêu chuẩn sản xuất của hãng Kawai – Nhật Bản

Soundboard – Solid Spruce (Gỗ vân sam rắn chắc)

Thanh gỗ sau lưng đàn – 4 cái

Bàn phím – Acrylic / Phenol

Pedal – 3 cái (Soft, practice and sustain)

Hiện đàn kawai ND 21 đang được trưng bày tại các Showroom Âm nhạc Việt Thanh, nếu các bạn muốn trải nghiệm trên đàn piano kawai ND21 http://www.thefreedictionary.com/piano kawai hãy đến showroom Việt Thanh Music. Hotline: 0909046613

Hi vọng với nội dung trong bài viết này “Review Kawai ND-21: đàn piano giá rẻ đáng mua dưới 100 triệu” sẽ giúp các bạn có thêm những thông tin hữu ích về đàn piano ND21 cũng như có thêm sự chọn lựa trong phân khúc piano mới dưới 100 triệu. Mọi chi tiết về kawai piano ND 21 hoặc bài viết, các bạn có thể để lại comment dưới bài viết nhé.