Free Websites at Nation2.com


Total Visits: 1311

Địa chỉ bán piano digital roland FP 10 ở TP Rạch G

Địa chỉ bán piano digital roland FP 10 ở TP Rạch G

Hiệu suất nổi trội, mức giá đáng kinh ngạc

Khi cảm hứng chơi đờn bất ngờ trỗi dậy, hãy ngồi ngay & bắt đầu chơi những bản nhạc yêu thích với chiếc đàn piano điện Roland FP 10, model mới nhất trong dòng piano digital FP series nổi tiếng của Roland . Chiếc đàn piano điện giá cả vừa phải này luôn sẵn sàng cùng bạn “phiêu” theo mạch cảm xúc; cảm giác chắc chắn từ bàn phím PHA-4 Standard 88 nốt kết hợp https://vietthanh.vn với nguồn âm thanh SuperNATURAL siêu chân thực của Roland & loa hoặc Tai nghe trên bo mạch...đó là tất cả những gì dành cho bạn.

Với thiết kế di động, thon gọn, Roland FP 10 là thiết bị lý tưởng để sử dụng ở nhà, bất kể khi bạn thực hành các kỹ thuật trong phòng trống hay muốn biểu diễn trong phòng khách. Ngoài ra, với khả năng kết nối Bluetooth® và các chức năng mạnh mẽ được trang bị sẵn mà bạn sẽ không thể tìm thấy ở bất kì model piano điện nào khác tại cùng mức giá, Roland FP-10 còn là lựa chọn lý tưởng cho những người dùng có kinh nghiệm.

* Tính năng Bluetooth có thể không khả dụng, tùy thuộc vào quốc gia nơi sản phẩm được mua.

Kết nối với âm nhạc bằng bàn phím PHA-4 đầy biểu cảm

Bàn phím PHA-4 Standard của đàn Roland FP 10 đem đến cảm giác nhạy bén của một cây piano chất lượng cao, với mọi sắc thái biểu cảm được ghi lại tài tình bởi công nghệ cảm ứng của Roland trong mọi lực nhấn phím. Với khả năng cảm biến & độ phân giải cao, bàn phím PHA-4 giúp tối ưu hóa âm thanh để diễn đạt chính xác từng giai điệu. Người sử dụng sẽ được trải nghiệm bàn phím khi dùng lực mạnh ở vị trí các nốt thấp & nhẹ hơn tại nốt cao. Khi chạm vào các phím trắng bạn sẽ hoàn toàn bị thuyết phục bởi chất liệu hấp thụ độ ẩm, tái tạo siêu chân thực cảm giác phím của ngà voi thật, tạo cho người chơi cảm nhận vô cùng thú vị khi chạm phím như đang chơi trên một acoustic đàn piano thực sự. Khi cần tăng thêm tính biểu cảm, bạn chỉ cần kết nối bàn đạp DP-10 tùy chọn vào thật đơn giản.

Âm thanh chân thực để hấp dẫn người mới bắt đầu & truyền cảm hứng cho các chuyên gia

Bạn có thể tìm thấy các nhạc cụ khác trong cùng phân khúc giá của Roland

Roland FP-10 - Nhưng không có nhạc cụ nào có thể đạt chất lượng âm thanh tốt như nó. động cơ âm thanh SuperNATURAL của Roland đem lại giai điệu đàn piano chân thực, đầy cảm xúc & sống động, cho dù bạn là người mới bắt đầu học các kỹ thuật nền tảng hay một người chơi có kinh nghiệm đòi hỏi sự đích thực và phản hồi nhanh. Âm thanh piano năng động lan tỏa khắp căn phòng của bạn qua loa trên bo mạch mạnh mẽ - hoặc qua Tai nghe cho phép bạn thưởng thức chơi suốt ngày đêm mà không sợ ảnh hưởng đến người xung quanh.

Thuận lợi cho việc hoc tập, sáng tạo & thưởng thức

Nhờ vào động cơ điện tử hiện đại, Roland FP 10 khiến những buổi tập đàn của bạn trở nên thú vị & hiệu quả hơn bao giờ hết. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo trong bất kỳ thể loại âm nhạc nào với âm thanh tích hợp sẵn trên đàn bao gồm organ, piano điện và nhạc cụ dây. Bạn sẽ hoàn toàn chủ động kiểm soát thời gian của mình & tập trung học tập với máy đếm nhịp được trang bị & học nhanh hơn với Chế độ Twin đàn piano cho phép người học và giáo viên ngồi cạnh nhau & chơi trong cùng một phạm vi quãng tám. Ngoài ra, với kết nối Bluetooth & MIDI, bạn có thể kết nối với một thế giới âm thanh điện (DAW) & các ứng dụng khác nhau, từ Apple GarageBand cho đến Roland đàn piano Partner 2 *.

* Tính năng Nhịp điệu không khả dụng trên đàn piano Partner 2.

Đàn piano điện tử 88 phím nhỏ gọn nhất

Bạn có thể thích một chiếc piano 88 phím kích cỡ đầy đủ - nhưng không gian hạn chế lại không có chỗ cho một cây đàn piano thông thường trong nhà bạn. Roland FP-10 chính là điều bạn đang tìm kiếm. Là chiếc đàn piano điện tử 88 phím thon gọn nhất, kích thước 1284 x 258mm (chiều rộng / chiều sâu) tinh tế của FP 10 cho phép bạn đặt nhạc cụ này tại bất cứ đâu - và di chuyển dễ dàng khi cần thiết. Để linh hoạt hơn nữa khi di chuyển, hãy dùng giá đỡ bàn phím di động KS-12 - hoặc đạt được giao diện đàn piano đích thực & thiết lập vững chắc với đế KSCFP-10 chuyên dụng.