Free Websites at Nation2.com


Total Visits: 1283

Đại lư piano acoustic Kawai ND21 mới tại TP Vũng T

Đại lư piano acoustic Kawai ND21 mới tại TP Vũng T

Đàn piano kawai ND 21 là dòng đàn piano thong so ky thuat piano kawai nd 21 mới nhất, được sản xuất năm 2015, Kawai ND21 đem lại chất lượng âm thanh trong, mạnh và một sự ổn định tuyệt đối về kết cấu bề mặt bởi kỹ thuật bộ máy được sản xuất theo tiêu chuẩn của hãng Kawai – Nhật Bản.

Mô tả đàn piano acoustic Kawai ND-21

Thiết kế của Bản cộng hưởng (Soundboard)

Bản cộng hưởng Soundboard & sườn đờn là hai nhân tố quan trọng nhất làm nên âm thanh của một cây đàn piano. Bản cộng hưởng được làm từ gỗ rắn chắc, chắc chắn được chọn lựa cẩn thận & thử nghiệm một cách khoa học, để đạt tiêu chuẩn độ ngân của thanh âm tốt nhất. Nhờ đó tạo ra tiếng đờn hay hơn với âm vực chuẩn hơn.

Bản cộng hưởng của đàn, độ dài của dây & số thanh gỗ/xương sườn (ribs) được nâng tới mức tối đa để vượt hơn các thông số kỹ thuật của những piano khác, và mang đến tiếng đờn mạnh mẽ và ngân vang hơn. Tấm Soundboard nằm thẳng, tạo sự đờn hồi, độ vang tốt. Có thể đờn các mức độ từ ppp (cực nhẹ) đến fff (cực mạnh Âm thanh vang đều & thống nhất từ thấp lên cao Không có tạp âm.

Bộ máy cực nhạy & búa đờn bền

Giá trị cốt lõi của Kawai ND21 là cho ra âm thanh chân thực, độ nhạy phím đờn, lực phản hồi từ bàn phím khi ngón tay chạm vào sẽ nhanh và nhạy hơn. Ngoài bản cộng hưởng được làm bằng gỗ vân sam rắn chắc, Kawai ND21 còn sử dụng bộ máy đờn và búa đàn cực nhạy, kết hợp với những kỹ thuật thủ công tiên tiến trên thế giới. Nhờ đó, các nghệ sĩ đàn piano cảm nhận được âm điệu & độ nhạy khi chạm vào từng phím đàn.

Các thành phần cốt lõi trong bộ máy đờn được thiết kế với trọng lượng nhẹ hơn & đổi mới cấu tạo nhằm tối ưu hóa tốc độ, sự lặp lại & kiểm soát tốt hơn. Mọi chi tiết chính xác của bộ cơ được phân tích và điều chỉnh phù hợp nhằm tạo ra cảm giác thân mật giữa âm nhạc và nghệ sĩ. Độ nặng của phím đàn piano kawai được so sánh với các Bộ máy cơ upright piano của các dòng thương hiệu cao cấp khác, giúp nghệ sĩ tiến hành các kỹ thuật đàn piano dễ hơn & chính xác hơn.

Ngoài hình, thiết kế đẹp & hài hòa

Khác biệt với các loại nội thất khác, đàn piano luôn là điểm nhấn của sự sang trọng & quý phái. Được tích hợp tinh tế với kim loại bạc & khung bảng cộng hưởng màu đen, Kawai ND-21 đã tạo được ấn tượng mang tính tiên tiến nhưng vẫn tôn vinh nét đẹp văn hóa của bất kì không gian nào.

Với kích cỡ piano upright phổ biến phổ biến (Cao: 121 cm; Ngang: 149 cm Rộng: 58 cm ) ND-21 sở hữu ngoài hình trang nhã phù hợp với nhiều không gian dùng, hài hòa với mọi kiến trúc.