Free Websites at Nation2.com


Total Visits: 1285

Đại lư bán piano digital roland HP601 chính hăng ở

Đại lư bán piano digital roland HP601 chính hăng ở

Đàn piano điện tử Roland HP 601 là dòng piano điện đẳng cấp của thương hiệu Roland. Roand HP-601 trang bị nguồn bộ tiếng tự nhiên SuperNatural cùng với phím nặng PHA-50 với búa đàn hành động nhạy bén, kết quả mang lại 1 chiếc đàn có âm thanh chuyên nghiệp, hoàn hảo đến mức làm các nhạc sĩ chuyên nghiệp phải hài lòng.

Những tính năng nổi trội của đàn piano digital Roland HP601

- SuperNATURAL đàn piano, công nghệ âm thanh kỹ thuật số độc quyền của Roland.

- Bàn phím PHA-50 tạo cảm giác chân thực cùng với độ nháy của búa đàn được là bằng gỗ chọn lựa & qui trình sản xuất hiện đại.

- Bàn đạp hành động giảm chấn liên tục cung cấp phản ứng liên tục cho các kỹ thuật piano bộ tiếng nửa đạp & truyền thống khác.

- Kết nối không dây Bluetooth với điện thoại di động & máy tính bảng để sử dụng các ứng dụng nhạc và phát trực tu- yến âm thanh qua hệ thống loa của đàn piano.

- Ứng dụng piano Partner 2 độc đáo của Roland khuyến khích việc học piano hàng ngày và làm cho việc học tập vui nhộn.

- Chức năng đàn piano Designer onboard & ứng dụng đi kèm miễn phí cho phép tùy biến các đặc tính piano bộ tiếng bao gồm điều chỉnh ghi chú cá nhân, cộng hưởng chuỗi, vị trí nắp và hơn thế nữa.

- 25 đăng ký để lưu trữ các thiết lập âm thanh sở thích, bao gồm các lớp & chia tách; các nhóm đăng ký có thể được sao lưu vào bộ nhớ flash USB.

- Lựa chọn lớn các âm thanh không phải piano như dây, woodwinds, organ, & nhiều hơn nữa.

- Công cụ thực hành tích hợp mạnh mẽ và hơn 350 bài hát trên bo mạch để thách thức người chơi ở mọi cấp độ.

- Tai nghe Công nghệ môi trường 3D cho âm thanh tự nhiên, trung thực khi học tập với tai nghe.

- Tủ theo kiểu cổ điển với diện tích thon gọn hoàn hảo cho không gian nhỏ hơn.

- Ba kết thúc cao cấp: Gỗ hồng mộc đương đại, Màu đen đương đại hoặc Trắng.

Tìm hiểu một số chi tiết đặc điểm của đàn piano điện tử Roland P 601

- Công nghệ bộ tiếng SuperNatural: SuperNatural là nguồn âm thanh tự nhiên kỹ thuật số độc quyền của hãng Roland. Nó đem đến một nguồn thanh âm tự nhiên và độ cộng hưởng tuyệt vời, giống như một bộ tiếng của 1 chiếc đàn piano cơ thực thụ. Chính vì thế nó đem lại cho người chơi cảm nhận trung thực & hài lòng khi chơi trên bàn phím.

- Bàn phím PHA-5: PHA-5 là một công nghệ sản xuất bàn phím với tiêu chuẩn quốc tế, nó có độ nhạy và trọng lượng hợp lý giống như phím đàn của chiếc đàn piano cơ. Phím đàn của Roland HP601 được là bằng gỗ chất lượng chọn lọc cùng với những chất liệu hiện đại đem đến một bàn phím cứng cáp, bền bỉ, & đem đến cảm nhận tuyệt vời cho người chơi.

- Ứng dụng piano Partner 2: đàn piano partner 2 là ứng dựng tuyệt vời của Roland, nó giúp người chơi kết nối Ipad, Iphone được với kho giao diện ứng dụng tiện ích của Roland, trong kho giao diện này có rất nhiều ứng dụng bổ trợ & hỗ trợ cho người chơi chuyên ngiệp cho đến người mới bắt đầu chơi. Ngoài ra khi kết nối Partner 2 người chơi hoàn toàn có thể điều khiển các tính năng của cây đàn trực tiếp trên màn hình Ipad hoặc Iphone.

- chức năng kết nối Bluetooh: đàn piano điện roland hp 601 ở đâu bán Với chức năng kết nối bluetooh của Roland HP-601 này nó cho phép bạn kết nối smarphone hoặc máy tính bảng với cây đàn để dùng các tính năng như phát nhạc trực tuyến, nghe lại bài hát đã lưu trong máy qua hệ thống loa của Roland HP-601.

- Tai nghe 3D: Roland đã trang bị cho cây đàn với công nghệ tai nghe 3D giúp người chơi cảm nhận được âm thanh tự nhiên trưng thực nhất từ thanh âm của chiếc đàn mà không bị giảm chất lượng thanh âm. Ngoài ra với tai nghe 3D này nó sẽ giúp người chơi khi tập đàn cảm thấy thích thú hơn & không phiền đến mọi người xung quanh.

Như trên chúng ta đã điểm qua một số chức năng chính của Roland HP-601. Kết luận đây là một cây đàn cao cấp, có âm thanh chuyên nghiệp cùng với những tính năng ưu việt, nhưng lại có giá thành vửa đủ chênh 30 triệu đồng. Hi vọng đọc tới đây bạn đã hiểu rõ về cây đàn này hơn, & hãy sở hữu nó trong thời gian sớm nhất có thể nhé.

Shop phân phối độc quyền hãng Roland - Roland RP-601

Hệ thống Việt Thanh Biên Hòa là đơn vị nhập độc quyền tất cả sản phẩm của nhà sản xuất Roland & phân phối chính thức tại Việt Nam. Việt Thanh Tphcm là thương hiệu hơn 20 năm thành lập & phát triển và ngày càng khảng định hãng phân phối nhạc cụ hàng đầu tại Việt Nam.

Nếu bạn đang thắc mắc hoặc muốn tư vấn báo giá tốt về sản phẩm Roland HP-601 hãy gọi ngay 0903 666 937, để được báo giá tốt nhất.

Nơi trưng bày Roland HP-601 : 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tphcm

Hotline lấy mã giảm giá 10% 0909046613 Ms Trâm.