Free Websites at Nation2.com


Total Visits: 1266

Đại lư bán đàn keyboard roland E-A7 chính hăng ở S

Đại lư bán đàn keyboard roland E-A7 chính hăng ở S

Hình thù

Đàn organ roland đàn organ roland đàn organ roland e-a7 có kích thước ( D x R x C) tương đương 318 x 1.045 x 136 mm với khối lượng 7,9kg. Đây là dòng sản phẩm mới nhất của thương hiệu Roland mới đưa ra thị trường. Đàn được trang trí tiện lợi, giúp cho việc sử dụng được dễ dàng, nhanh chóng & trực quan. Đặc biệt, đàn được sửa đổi với nhiều chức năng linh hoạt, sử dụng cho tất cả các nước trên thế giới.

Trên đàn Roland đàn organ roland đàn organ roland e-a7 được trang bị hơn 600 điệu đệm với nhiều điệu đặc trưng của Việt Nam. Hơn 1.500 âm sắc đa dạng từ khắp nơi trên thế giới. Vì thế, đàn không chỉ được nhiều nghệ sĩ, nhạc công Việt Nam yêu thích, mà nó còn được nhiều nghệ sĩ nức tiếng trên thế giới biết đến và đánh giá có chất lượng ổn định, phù hợp nhiều chương trình truyền hình, buổi diển âm nhạc.

Thế giới của âm thanh và điệu đệm dưới bàn tay của bạn

Đàn Roland EA7 có hình dáng độc đáo, thích hợp cho các nhạc công chuyên nghiệp. Sử dụng đàn Roland đàn organ roland đàn organ roland e-a7 hoàn toàn nhanh chóng & dễ dàng nhờ vào hình dạng 2 màn hình hợp lý, các phím chuyên dụng được cung cấp đầy đủ. Bạn hoàn toàn có thể import những mẫu âm WAV để tạo ra những nhạc cụ mới hay sample trực tiếp từ keyboard. thêm vào đó là các tính năng cần thiết cho “đàn và hát” với cổng microphone kèm hiệu ứng vocals. Dù bạn muốn đi bất cứ nơi đâu với âm nhạc, Roland EA7 đều giúp bạn thực hiện.

Thư viện âm thanh khổng lồ trên toàn thế giới

Với hơn 1500 âm thanh đặc sắc gồm piano, electric , đàn organ, string, brass & nhiều hơn nữa. Hàng loạt nhạc cụ từ nhiều nơi với phong cách âm nhạc đặc sắc như Châu Á, Trung Đông, Đông Âu, và tất nhiên là cả Việt Nam.

Mỗi âm sắc được phát triển & kiểu dáng với sự cộng tác từ những nghệ sĩ, nhạc sĩ bản địa nức tiếng, để từ đó tạo ra âm thanh chuẩn mực & chân thực nhất. Đồng thời, âm thanh đã được phân vùng 1 cách hợp lý, bạn có thể tìm & tiêu dùng một cách rất dễ.

MUSIC STYLES: Cung cấp Kho điệu đệm rộng lớn với các điệu đặc trưng ở nhiều nơi trên thế giới

Đàn được tích hợp với hơn 600 điệu đệm (backing style) từ nhiều nước trên thế giới, đặc biệt có các điệu đệm đặc trưng của Việt Nam. Những điệu này được sắp xếp hợp lý theo danh mục của từng quốc gia với tên miền chi tiết, giúp người chơi dễ tìm kiếm và tiêu dùng.

Các sản phẩm keyboard roland được biết đến rộng rãi với âm nhạc phương Tây. Ngày nay đã được đáp ứng 1 cách mạnh mẽ đến nhiều nơi khác nhau trên thế giới, với hàng loạt các điệu đệm được hình dạng từ những nghệ sĩ danh tiếng nhất Châu Á, vùng Trung Đông, Châu Âu & Nam Phi.

SAMPLING ROLAND đàn organ roland đàn organ roland e-a7: Mở rộng âm sắc với tính năng Import các model âm WAV

Đàn với 1500 âm sắc đi kèm trong đàn chỉ là bước khởi đầu. Các nhạc công thường có nhu cầu tìm kiếm và sưu tập những model âm đặc sắc – & bạn có thể làm điều đó với chức năng import mẫu âm WAV.

Tự bản thân đàn organ roland E-A7 cũng có thể tạo các âm thanh sampler mới trên đàn. chức năng Multi Samling cho phép người chơi tạo âm thanh mới lên đến 128 phím & thiết lập 4 layer cho mỗi phím. Tất cả những gì bạn cần để tinh chỉnh âm thanh, chèn thêm các hiệu ứng, đều được đáp ứng sẵn. Hãy thử sáng tạo đàn organ những ý tưởng âm sắc mới, và biểu diễn hoàn hảo với âm thanh riêng của bạn.

Điều khiển mượt mà dưới ngón tay của bạn

Khi đang biểu diễn, bạn chỉ cần suy nghĩ sẽ biểu diễn những gì, đàn sẽ giúp bạn truy cập nhanh chóng những tính năng thuận tiện nhất.

- 6 Multi-Pads: Có thể chơi các model MIDI hoặc Audio Phrases, cùng khả năng synchronize và loop.

- 6 Sliders: Có thể điều chỉnh riêng lẻ trống, bass & các phần khác như 1 mixer chuyên dụng.

- 7 Assignable Buttons: Xử lý nhanh chóng các lệnh riêng của chính bạn. Các tính năng như Arranger Control, Portament, Low Hold,… đều có thể được gán trên các nút này. Ngay cả các multi-pads cũng có thể gán trên hệ thống, giúp người sử dụng cài thuận tiện.

Sử dụng nhanh chóng, hợp lý với Điệu điệm bên trái và Âm sắc bên phải

một số cây keyboard có thể kèm với rất nhiều tính năng, nhưng cũng đồng nghĩa với việc phức tạp và khó tiêu dùng. Roland keyboard roland EA7 được sắp xếp 1 cách hợp lý, bằng cách xếp điệu đệm bên trái & âm thanh bên phải, và mỗi bên sẽ có một màn hình LCD riêng biệt.

Với 156 nút điều chỉnh nhanh đến các chức năng, bạn sẽ dành nhiều thời gian hơn cho việc chơi và trình diễn, tốn ít công sức cho việc tìm kiếm các chức năng để tiêu dùng.

CÁC ĐIỂM nổi trội KHÁC

biểu diễn với Micro: Nếu “đàn và hát” là một thành phần quan trọng trong bài trình diễn của bạn trên sân khấu, đàn ọt đàn organ roland E-A7 sẵn sàng đáp ứng với cổng microphone cùng phím điều chỉnh volume chuyên dụng. Bên cạnh đó các hiệu ứng vocal chuyên nghiệp như Reverb (x6 types), Delay (x2 types) cũng được trang bị sẵn

Máy chơi nhạc WAV/MP3: Đàn cũng có khả năng chơi các file nhạc SMF (Standard MIDI File), cũng như WAV & MP3. Các tính năng playback cho phép bạn lặp lại các đoạn trong bài hát hay chuyển đoạn. & nếu đang sử dụng file WAV, bạn có thể điều chỉnh giọng vocals trong bài bằng tính năng Center Cancel. Bạn cũng có thể ghi lại bài biểu diễn dưới dạng file WAV và lưu trong USB.

Các chương trình sử dụng đa dạng: Với hàng loạt các phím và slider được cung cấp, tất cả những tính năng bạn cần đều nằm dưới ngón tay của bạn. Bạn cũng có thể lưu trữ nhiều setting khác nhau trong chương trình, như bật/tắc các Part, Auto Fill hay Input EFX. Điều này có nghĩa là các nhạc công hoàn toàn có thể điều chỉnh cách gọi các tính năng theo cách riêng của họ.

Nặng chỉ 7,9kg – dễ dàng mang theo: Đàn Roland đàn keyboard roland E-A7 lý tưởng cho các nhạc công vì 2 lý do – nó cung cấp mọi thứ họ cần và đồng thời dễ dàng để mang theo. Tất cả sức mạnh, tính năng được gói gọn trong một bàn phím nặng chỉ 8kg, bạn sẽ hoàn toàn không cảm thấy nặng nề hay đau vai khi mang theo